DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI – GIẢI PHÁP LƯU KHO TỐI ƯU CHI PHÍ

Toàn Phát Logistics tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại Bình Dương – Hồ Chí Minh – Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng, tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm,…vv.

Hệ thống kho của Toàn Phát Logistics phân bố tại các vị trí đắc địa KCN Sóng Thần 1 – Cảng Cát Lái – KCN Vĩnh Lộc – Nhơn Trạch là những điểm trung tâm, nút giao thông quan trọng giúp việc lưu trữ và phân phối hàng của bạn tiện lợi một cách tối đa nhất!

Liên Hệ Tư Vấn – Báo Giá : 0901.423.423

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp về kho và vận chuyển:

– Thời gian thuê linh hoạt: theo ngày/tuần/tháng và dài hạn hàng năm.

– Hình thức thuê đa dạng: cho thuê kho theo m2, tấn, CBM, theo pallet

– Kho được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp: có hệ thống dock container cố định, nhiều cửa, thuận tiện cho việc xuất/nhập hàng hóa nhanh chóng, an toàn

– An ninh tốt: tất cả kho đều có hệ thống PCCC tự động, camera an ninh, bảo vệ 24/24.

– Thuê nguyên kho (Khách hàng tự quản lý).

– Cung cấp trọn gói các dịch vụ đi kèm: Dán tem nhãn, sang bao, đóng gói, quấn PE….

– Xuất nhập và nâng hạ hàng hóa.

– Vận chuyển nội địa và quốc tế.


Liên hệ ngay hôm nay
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÂĨ HẤP DẪN NHẤT
Gọi ngay: 0901 423 423

TIỆN ÍCH KHO TOÀN PHÁT LOGISTICS

Dịch vụ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu.

Kho được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập, trần kho cao 12 mét, có đối lưu không khí, có hệ thống cách nhiệt, đảm bảo kho luôn thoáng mát

An ninh tốt, an toàn cao: Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có camera an ninh và bảo vệ tuần tra 24/24.

Quản lý hàng hóa bằng phần mềm chuyên nghiệp (Lot, Batch, Fifo…. ). Khách hàng được cung cấp tài khoản riêng để luôn kiểm tra được hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào qua đó khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đó là niềm đam mê và tận tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự bảo đảm về hàng hóa, cũng như thuận tiện về quản lý, nhanh chóng trong giao nhận.

HỆ THỐNG KHO TOÀN PHÁT LOGISTICS


Cho thuê kho chứa hạt nhựa: Giải pháp lưu trữ hiệu quả

Để tìm thuê kho chứa hạt nhựa uy tín và chuyên nghiệp, bạn cần xem xét một số yếu tố sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những..."

Kho khu vực Miền Trung

Toàn Phát Logistics tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kho bãi và dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại Bình Dương – Hồ Chí Minh  – Hà..."

Kho khu vực Miền Nam

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI TẠI BÌNH DƯƠNG – HCM GIẢI PHÁP LƯU KHO TỐI ƯU CHI PHÍ Toàn Phát Logistics tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực..."