THÔNG ĐIỆP TOÀN PHÁT LOGISTICS

Sứ mệnh và phương châm hoạt động

Trong bối cảnh thị trường giao nhận Vận tải & Logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của Toàn Phát Logistics được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là:

Cùng kết nối – Cùng thành công

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, Toàn Phát luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả

Toàn Phát Logistics ra đời trong thời điểm các doanh nghiệp Logistics nước nhà đang bước vào giai đoạn khó khăn nhất, các doanh nghiệp Logistics vốn FDI gia nhập thị trường ngày càng nhiều, với lợi thế kinh nghiệm làm Logistics lâu đời và quy mô toàn cầu, thu hút được các doanh nghiệp FDI lớn đã là khách hàng của họ tại những quốc gia khác.

Tuy vậy, Toàn Phát Logistics lại có những lợi thế của riêng mình. Với sự am hiểu thị trường cũng như nhu cầu của người Việt, và cách hoạt động nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp, thời gian phục vụ 24/7, Toàn Phát Logistics đã mang đến cho Quý Khách hàng không chỉ là sự an tâm về hàng hóa, chất lượng phục vụ mà còn là sự tận tâm với cả đối tác của Quý Khách.

Toàn Phát Logistics hiện đang áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từng mã hàng cũng như số lô theo mã hàng, Quý Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản riêng để có thể kiểm soát được lượng hàng tồn kho của mình bất kỳ lúc nào.

Hiện Toàn Phát Logistics đang quản lý hệ thống kho rộng khắp các khu vực vệ tinh Tp HCM như: Cát Lái, Sóng Thần, Vĩnh Lộc, Tân Tạo, Bình Tân, Đồng Nai. Các khu vực này, đặc biệt KCN Sóng Thần nằm trên trục đường giao thông Bắc Nam được mệnh danh là trung tâm Logistics của miền Nam với vị trí thuận lợi và hạ tầng giao thông tốt để kết nối với Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây, miền Đông và Tây Nguyên.

Ngoài ra Toàn Phát Logistics còn có hơn 20.000 m2 kho ở Hà Nội và Bắc Ninh. Kho nằm ở những vị trí đắc địa thuận tiện việc phân phối hàng vào nội thành.

Hệ thống nhà kho của Toàn Phát Logistics luôn thực hiện đầy đủ các phương án phòng cháy chữa cháy, tất cả cán bộ quản lý và nhân viên kho được đào tạo định kỳ về nghiệp vụ PCCC theo quy định. Toàn Phát Logistics luôn đảm bảo về các yêu cầu khắt khe nhất của bên thứ 3 như Bảo Hiểm, Ngân hàng…

Đội ngũ của Toàn Phát Logistics là tập hợp những người đã từng thuê kho của các doanh nghiệp khác và cả những người có kinh nghiệm quản lý kho bãi lâu năm nhất. Toàn Phát Logistics tin chắc rằng chúng tôi biết khách hàng cần những gì và làm thế nào để mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng của mình.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ HOTLINE để được tư vấn hỗ trợ miễn phí: 0901.423.423