Có nên thuê văn phòng trọn gói hay không?

Văn phòng trọn gói là gì? Đối tượng hướng tới các gói dịch vụ của văn phòng trọn gói là ai? Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích như thế nào nếu lựa chọn văn phòng trọn gói? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

1. Thế nào là văn phòng trọn gói?

Văn phòng trọn gói hay gọi cách khác là văn phòng tiện ích thông minh. Đây là dịch vụ cung cấp một văn phòng làm việc hiện đại được thiết kế và trang bị cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cùng với đó công ty bạn sẽ được sở hữu một văn phòng làm việc riêng đi kèm với rất nhiều tiện ích văn phòng khác giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Khi đó mọi nguồn lực của bạn chỉ cần tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi nhằm thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận.

2. Đối tượng phù hợp với dịch vụ văn phòng trọn gói?

– Các công ty ở các tỉnh thành khác nhau hoặc khu vực nằm xa trung tâm thành phố lớn. Nguồn nhân lực ít nhưng mong muốn có một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại ngay tại trung tâm thành phố.

– Là những bạn trẻ, những doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp và Start-up. Mong muốn có 1 văn phòng làm việc ngay tại trung tâm thành phố.

– Hay bạn đang là chủ của một doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn mở một văn phòng đại diện/chi nhánh.

– Công ty ở nước ngoài sang Việt Nam để mở rộng thị trường, khai thác thị trường mới.

  3. Lợi ích bất ngờ bạn nên biết?

– Vị trí văn phòng đắc địa nằm ngay những khu vực thương mại lớn. Xung quanh là các tòa nhà khối văn phòng và là trung tâm của thành phố thuận tiện về đi lại, giao thông.

– Bạn hoàn toàn có thể lấy địa chỉ của văn phòng để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập công ty và văn phòng đại diện thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng.

– Đội ngũ lễ tân trẻ trung, năng động cùng với sự chuyên nghiệp trong cung cách đón tiếp khách hàng, ngoại ngữ thông thạo.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ báo cáo thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ trọn gói đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Có sẵn các trang thiết bị như bàn, ghế, tủ đựng hồ sơ.

– Dịch vụ nhận/ chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm từ đối tác, khách hàng.

– Hiển thị trên bảng điện tử ngay tại quầy lễ tân.

– Dịch vụ trà nước café được phục vụ miễn phí khi Doanh nghiệp đến làm việc (họp, tiếp khách …) tại văn phòng.

– Đường truyền internet tốc độ cao đáp ứng cho nhu cầu làm việc, giải trí tại văn phòng.

– Dịch vụ bảo vệ tòa nhà 24/24 đảm bảo an ninh cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại.

– Máy lạnh trong suốt quá trình làm việc, điện nước không tính phí, có máy phát điện dự phòng.

– Sử dụng các thiết bị văn phòng miễn phí như máy in, scan, photocopy.

– Sử dụng số fax chung ( FW đến email) hoặc lắp đặt số fax, điện thoại riêng theo yêu cầu.

– Sử dụng các thiết bị văn phòng miễn phí như máy in, scan, photocopy.

– Và rất nhiều tiện ích đi kèm khác……

4. Nên thuê văn phòng trọn gói hay thuê sàn văn phòng?

So với văn phòng cho thuê truyền thống tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa có một văn phòng thực để giao dịch. Vừa giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những bộ phận ngoài hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Các giám đốc doanh nghiệp với quy mô nhỏ, Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp. Các nhóm dự án thường chọn giải pháp này.

Tuy nhiên với những doanh nghiệp tầm trung và lớn hơn, văn phòng cho thuê hình thức này sẽ không phù hợp. Do không đáp ứng đủ nhu cầu về không gian văn phòng cho nhiều người cùng làm việc. Các thiết bị và tiện ích văn phòng dùng chung sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các nhân viên chưa kể đến một số bộ phận như: ban giám đốc, bộ phận kế toán cần có phòng làm việc riêng.

Tùy vào quy mô và cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Người phụ trách thuê văn phòng sẽ lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình.

Chúc các bạn tìm được đơn vị cho thuê văn phòng như mong muốn!

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *