Thuê văn phòng Bình Dương giá hợp lý tại đây

Khởi nghiệp không sợ khổ chỉ sợ thiếu tài chính và vốn chính là yếu tố chủ chốt chiếm 65%. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được tài chính từ những ngày đầu ra kinh doanh. Làm sao để trả lương cho nhân viên đúng hạn, làm sao để kiếm được hợp đồng. Hãy cùng Toàn Phát Logistics đọc hết bài viết dưới đây để tìm ra đơn vị cho thuê văn phòng Bình Dương với mức giá phù hợp nhất nhé!

1. Thuê văn phòng cố định

cho thuê văn phòng bình dương                                                                                                                            Cho thuê văn phòng cố định

Quyền sở hữu và quản lý thuộc về bạn, bạn tự Setup theo phong cách, theo nhận diện thương hiệu công ty của bạn. Việc thuê văn phòng cố định sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn, khi mọi thứ đều tồn tại thực tế. Bạn có thể tiếp đón khách bất cứ lúc nào khách muốn đến ngay tại nơi bạn ngồi làm việc. Đến nhìn và cảm nhận bao giờ cũng sẽ gây được thiện cảm hơn.

Lợi ích nhiều cũng đồng nghĩa với việc cái giá trả cho lợi ích không hề rẻ. Để thuê một văn phòng cố định với diện tích 40-50m2 hàng tháng bạn phải chi  trả số tiền từ 10-20 triệu đồng, và từ 8 – 15 cho một văn phòng ở khu vực xa trung tâm.

Không dừng lại ở đó, thuê văn phòng cố định, bước đầu bạn cũng phải đầu tư một khoản nhất định. Để trang bị cho văn phòng như: bàn ghế làm việc, quạt, điều hòa…mất khá nhiều thời gian. Chưa kể những khoản chi phí phát sinh khác như: điện, nước, rác, tiền gửi xe, tiền bảo vệ toàn nhà. Số tiền sẽ không dừng lại ở sự kiểm soát của bạn.

Xem thêm>> Văn phòng cho thuê tại Bình Dương

2. Thuê văn phòng ảo nên hay không?

thuê văn phòng tại sóng thần                                                                                          Thuê văn phòng ảo là lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều doanh nghiệp

Không cần đầu tư một khoản tiền lớn, tiết kiệm 85-90% chi phí. Đây là ưu điểm nổi bật nhất của mô hình văn phòng ảo và là vấn đề được mọi doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Thuê văn phòng ảo bạn cũng không phải đầu tư những khoản tiện ích như nội thất, trang thiết bị. Càng không phải thuê thêm nhân viên lễ tân tiếp đón, nghe điện thoại của khách vì tất cả đã được bao trọn gói.

Hiện nay hệ thống văn phòng ảo ngày một trở nên chuyên nghiệp và cực kỳ đẳng cấp bởi sự trang bị rất lớn và kỹ lưỡng từ chủ đầu tư.

Nhược điểm lớn nhất khi thuê văn phòng ảo chính là trở ngại khi gặp khách hàng. Mặc dù đã có nhân viên lễ tân tiếp đón, trực điện thoại 24/7 song khi muốn gặp khách hay đối tác tại văn phòng bạn phải đăng ký trước. Do có nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng văn phòng ảo cùng một tòa nhà. Bạn phải tuân thủ khá nghiêm ngặt đối với các quy định từ chủ cho thuê.

3. Nên chọn thuê văn phòng Bình Dương như thế nào?

Đứng trước sự băn khoăn nên chọn “cố định hay ảo”. Không ít chủ doanh nghiệp trẻ phải mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ. Đừng phí thời gian của mình chỉ vì chọn một văn phòng, hãy xác định mục tiêu rõ ràng. Kế hoạch kinh doanh rõ ràng và kế hoạch tài chính chi tiết.

Nếu doanh nghiệp của bạn có số vốn đầu tư lớn. Dài hạn bạn có thể thuê văn phòng cố định để làm việc lâu dài. Ngược lại nếu bạn chỉ có một chút vốn dự phòng, mọi thứ đang chỉ mới bắt đầu. Và văn phòng ảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Vừa có được địa chỉ giao dịch đắc địa khi khách hàng tìm kiếm, vừa không mất nhiều chi phí. Văn phòng ảo sẽ có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong việc khởi nghiệp thành công của bạn. Loại hình nào cũng mang nhiều ưu điểm, tuy nhiên thực tế chính là khởi nghiệp không có nhiều vốn. Bởi vậy tiết kiệm được càng nhiều, chỉ dùng càng ít, càng tích góp được nhiều vốn để xoay vòng. Startup mới có cơ hội thành công và phát triển mạnh hơn nữa. Toàn Phát cho rằng khởi nghiệp không sợ khổ chỉ sợ thiếu tài chính và chi dùng tài chính không phù hợp.

Qua bài viết trên đây bạn đã phần nào hiểu văn phòng ảo và văn phòng cố định hay chưa ạ? Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê văn phòng ảo tại khu vực Bình Dương. Hãy nhanh tay liên hệ với Toàn Phát ngay dưới bài viết này qua Hotline: 0914.09.22.39 để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *