Giới thiệu chung

Kho vận toàn phát ra đời trong thời điểm các doanh nghiệp Logistics nước nhà đang bước vào giai đoạn khó khăn nhất, các doanh nghiệp Logistic vốn FDI gia nhập thị trường ngày càng nhiều, với lợi thế kinh nghiệm làm logistics lâu đời và quy mô toàn cầu, thu hút được các doanh nhiệp FDI lớn đã là khách hàng của họ tại những quốc gia khác.

Tuy vậy, chúng tôi lại có những lợi thế của riêng mình. Với sự am hiểu thị trường cũng như nhu cầu của người Việt, và cách hoạt động nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp, thời gian phục vụ 24/7, chúng tôi đã mang đến cho Quý Khách hàng không chỉ là sự an tâm về hàng hoá, chất lượng phục vụ mà còn là sự tận tâm với cả đối tác của Quý Khách.

Kho vận Toàn Phát hiện đang áp dụng các công nghệ quản lý hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từng mã hàng cũng như số lô theo mã hàng, Quý Khách hàng có thể kiểm soát được lượng hàng tồn kho của mình bất kỳ lúc nào.

Hiện chúng tôi đang quản lý hệ thống kho rộng khắp các khu vực vệ tinh Tp HCM như: Cát Lái, Sóng Thần, Vĩnh Lộc, Tân Tạo, Bình Tân, Q 12. Các khu vực này, đặc biệt là Sóng Thần nằm trên trục đường giao thông Bắc Nam được mệnh danh là trung tâm Logistics của miền nam với vị trí thuận lợi và hạ tầng giao thông tốt để kết nối với Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, các tỉnh miền Tây, miền Đông và Tây Nguyên

Hệ thống nhà kho của chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các phương án phòng cháy chữa cháy, tất cả cán bộ quản lý và nhân viên kho được đào tạo định kỳ về nghiệp vụ PCCC theo quy định. Kho Vận Toàn Phát chúng tôi luôn đảm bảo về các yêu cầu khắt khe nhất của bên thứ 3 như Bảo Hiểm, Ngân hàng…
​​​​​​​
Đội ngũ của chúng tôi là tập hợp những người đã từng thuê kho của các doanh nghiệp khác và cả những người có kinh nghiệm quản lý kho bãi lâu năm nhất. Kho Vận Toàn Phát tin chắc rằng chúng tôi biết khách hàng cần những gì và làm thế nào để mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho tất cả các khách hàng của mình.
Copyright©2017 Kho vận toàn phát