cho-thue-kho-binh-duong

Công ty Logistics tại Bình Dương đáng tin cậy nhất hiện nay

Như mọi người đã biết hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ Logistics nói chung và thuê kho nói riêng. Đang được lòng rất nhiều khách hàng vì mang lại độ tin cậy cao cũng như thuận lợi về mọi mặt. Vậy bạn đã biết được công ty Logistics tại Bình Dương uy tín và chất lượng hay chưa?. Hãy cùng Toàn Phát dõi theo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé!

1. Giới thiệu sơ qua về Toàn Phát Logistics

cho-thue-kho-tại-binh-duongToàn Phát trong những năm qua luôn làm tốt bổn phận được giao để hoàn thành nhiệm vụ được khách ủy nhiệm

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Toàn Phát Logistics. Đang sở hữu cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp có năng lực ở tỉnh Bình Dương – Việt Nam. Toàn Phát trong những năm vừa qua luôn làm tròn nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Luôn khiến khách hàng hài lòng ngay từ những ngày đầu sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi đang nỗ lực triển khai thêm lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Bên cạnh đó chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện. Thông qua việc cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan về giao nhận hàng hóa. Kết hợp với việc quản lý chuỗi cung ứng hậu cần. Chính vì vậy trong những năm vừa qua Toàn Phát luôn khiến khách hài lòng nhất, đặc biệt là KCN Sóng Thần 1.

Chúng tôi có sự phong phú về dịch vụ cung cấp, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và những giải pháp tổng thể sẽ tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi, bạn chỉ cần biết đến chúng tôi còn mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn một cách thỏa đoán nhất.

Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực Logistics chúng tôi luôn hoàn thành tốt phương châm được giao đó là: Cung cấp dịch vụ, nhận được thành công, luôn làm thỏa mãn khách hàng nhất có thể. Vì mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là làm quý khách hàng hài lòng.

Bên cạnh lĩnh vực cho thuê kho là chủ yếu chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ liên quan như: Vận tải, khai báo hải quan, xếp dỡ hàng hóa,…vv. Luôn làm tốt nhất những nhiệm vụ được giao, để quý khách hàng có thể yên tâm làm việc.

Xem thêm>>> Công ty Logistics chất lượng và uy tín hiện nay

2. Những lĩnh vực kinh doanh của công ty Toàn Phát

cho-thue-kho-binh-duongKho Toàn Phát Logistics sau 1 tháng đã chất gần đầy hàng hóa

Các lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi bao gồm:

–  Dịch vụ cho thuê kho xưởng, kho bãi,…vv.

– Kinh doanh vận chuyển hàng hóa, container, hàng rời bằng đường  bộ, đường biển, đường hàng không…vv.

– Bốc xếp hàng hóa, đóng bao hàng hóa tại cảng và các khu công nghiệp, kho riêng…vv.

–   Kiểm đếm hàng hóa.

–  Giao nhận hàng hóa.

–   Kê khai hải quan.

Đọc thêm>>> Nơi thuê kho chất lượng và uy tín năm 2020

Bảng giá mà chúng tôi đưa ra luôn khiến khách hàng hài lòng nhất có thể. Đặt lợi ích của cả hai bên lên hàng đầu, hợp tác lâu dài. Chính vì vậy vấn đề giá cả các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!. Công ty logistics tại Bình Dương đáng tin cậy đó chính là Toàn Phát, bạn không nên bỏ qua.

Rất mong có được sự hợp tác với quý công ty trong thời gian sớm nhất. Khi quý công ty có bất kỳ nhu cầu gì về vận tải hàng hóa, hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ sau:

– Văn phòng đại diện: KCC 301 Góc đường số 10, Đại lộ độc lập, KCN Sóng Thần 1, Tp.Dĩ An. tỉnh Bình Dương.

– Hotline: 0914.09.22.39

– khovantoanphat@gmail.com

Chúc quý khách hàng có những quyết định đúng đắn vào lúc này và mai sau nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *