công ty Toàn Phát Logistics

CHO THUÊ KHO LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG

Cho thuê kho lạnh tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Các sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh bao gồm: Trái cây, rau củ, hạt giống, hoa tươi và bảo quản dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…Với đầy đủ tiện nghi. Hãy để Toàn Phát giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình làm việc bên chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về Toàn Phát Logistics

cho thuê kho tại dĩ an
Toàn Phát Logistics chuyên cho thuê kho xưởng với mức giá phù hợp nhất thị trường

– Kho lạnh luôn luôn đảm bảo nhiệt độ bảo quản trữ đông. Trữ lạnh thích hợp cho từng loại sản phẩm trong kho.

– Kho Lạnh Toàn Phát hỗ trợ khách hàng các yêu cầu liên quan đến xếp dỡ, kiểm đếm, dán nhãn hàng. Dán nhãn thùng carton, chứng từ hải quan xuất nhập khẩu. Đây là nét đặc trưng của dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi.

– Các cấp độ của nhiệt độ kho lạnh từ -25ºC đến +20ºC, nhiệt độ đảm bảo liên tục 24/24h với hệ thống giám sát, đo nhiệt độ và cập nhật nhiệt độ liên tục.  

– Phương tiện đầy đủ của dịch vụ cho thuê kho giúp quản lý chuỗi cung ứng lạnh từ A-Z.

– Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê kho lạnh, chúng tôi bảo quản hàng hóa liên tục 24/24. Có nhân viên của chúng tôi quản lý theo dõi hàng hóa của bạn. Hỗ trợ bạn bốc xếp dỡ hàng mỗi khi nhập kho xuất kho, kiểm đếm, đóng gói lại khi cần thiết.

Tìm hiểu thêm>>> Cho thuê kho tại Dĩ An với bảng giá hấp dẫn

Dịch vụ kho lạnh Mini tại Toàn Phát Logistics

cho thuê kho xưởng dĩ an
Toàn Phát chuyên cho thuê xưởng tại Dĩ An

Nhu cầu dự trữ thực phẩm với số lượng nhiều trong thời gian liên tục. Để thực phẩm không bị hư hỏng là một nhu cầu cấp thiết đối với các nhà hàng, đại lý, quán ăn. Để giúp khách hàng giảm được chi phí đầu tư. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh mini giá rẻ. 

Thủ tục cho thuê nhanh gọn, đáp ứng mọi nhu cầu kích thước về kho lạnh của khách hàng. Đảm bảo chất lượng vận hành tốt, chế độ lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh mini đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng. An toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành cho thuê kho xưởng.

Quy trình cho thuê kho bãi đơn giản và nhanh chóng:

– Thực hiện cho thuê kho theo yêu cầu của quý khách hàng.

– Xác định kích thước kho lạnh theo yêu cầu khách hàng cần thuê kho lạnh.

– Báo giá cho khách hàng giá cho thuê kho lạnh tùy theo kích thước kho.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh mang lại những lợi ích

cho thuê kho tại bình dươngChúng tôi luôn làm tốt nhiệm vụ được giao từ khách hàng

Chúng tôi có thể giúp bạn lưu trữ hàng hàng hóa tại vị trí kho lạnh gần nhất. Với các nhà phân phối và hệ thống siêu thị của bạn. Các bạn có thể sử dụng linh hoạt nhiều kho lạnh trong dịch vụ cho thuê kho của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng các kho lạnh khác nhau trong nội thành hoặc ngoại thành Tp Hcm. 

Khách hàng có thể điều chỉnh và thay thế bằng yêu cầu cụ thể hoặc theo hợp đồng theo mẫu của khách hàng.

Các bạn sẽ yên tâm vì lo lắng rằng bạn không có nhân sự để kiểm tra. Theo dõi bảo quản hàng hóa của bạn và bạn không có thời gian để trực tiếp theo dõi nhưng bạn đừng lo lắng. Hợp đồng dịch vụ cho thuê kho của chúng tôi đã bao gồm việc đó.

Thêm nữa, hợp đồng dịch vụ cho thuê kho của chúng tôi sẽ linh hoạt trong thời gian bạn mong muốn. Thời hạn hợp đồng dịch vụ cho thuê kho có thể là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm. Hầu hết các chính sách của chúng tôi đều linh hoạt và nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cũng áp dụng một mức giá cho thuê kho lạnh rẻ nhất trên thị trường. Để tăng cường sự cạnh tranh và mang đến lợi ích tài chính cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0914.09.22.39

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *