Lưu ý khi chọn văn phòng cho thuê?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng với mức giá phù hợp nhất nhưng vẫn chưa có đơn vị nào làm bạn hài lòng? Hiểu được những khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị cho thuê tại Bình Dương. Hôm nay Toàn Phát Logistics xin giới thiệu đến bạn những thông tin bổ ích ngay dưới bài viết dưới đây.

7 Sai lầm thường thấy khi chọn sai đơn vị cho thuê?

7.1. Đội ngũ cho thuê văn phòng thiếu chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, tức là bạn không cần phải làm việc tại văn phòng của công ty cung cấp dịch vụ. Bạn có thể làm việc ở bất kì nơi đâu và khi nào bạn muốn.

Bạn chỉ tới văn phòng mỗi khi cần tiếp khách hàng. Gặp gỡ đối tác và sẽ được đội ngũ lễ tân của công ty văn phòng ảo hỗ trợ trong khâu đó. Hình ảnh của doanh nghiệp bạn lúc này sẽ được thể hiện có chuyên nghiệp. Ấn tượng trong mắt của khách hàng, đối tác hay không.

Vậy nên, với những công ty văn phòng ảo còn non nớt kinh nghiệm thì nhân viên lễ tân của họ sẽ chưa có nghiệp vụ vững. Còn gây thiếu sót trong công việc. Và điều đó sẽ khiến cho hình ảnh của bạn sẽ suy giảm và tạo sự không hài lòng với khách hàng.

7.2. Khả năng cung cấp của bên thuê văn phòng thấp

cho thuê văn phòng sóng thầnDịch vụ cho thuê văn phòng không đúng như yêu cầu đề ra

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không những là việc cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh đẹp để đăng ký giấy phép kinh doanh. Văn phòng giao dịch mà còn cung cấp cho bạn những không gian khác như phòng tiếp khách, phòng họp, khu vực sảnh chờ…. Và nhiều tiện ích khác nữa.

Và bạn biết đó, ở mỗi tòa nhà, công ty văn phòng ảo có thể cho nhiều doanh nghiệp thuê địa chỉ kinh doanh và nhu cầu về những không gian kể trên là rất lớn. Nếu gặp phải trường hợp có nhiều khách hàng cũng có nhu cầu sử dụng phòng khách lúc đó. Nhưng khả năng đáp ứng lại không đủ thì rất dễ gây cảm giác khó chịu cho bạn cũng như khách hàng của bạn.

Chính vì vậy, cần lựa chọn công ty cung cấp có thể cung cấp dịch vụ tốt để công việc của bạn không bị gián đoạn.

7.3. Vấn đề pháp lý về văn phòng cho thuê

Tuy sự xuất hiện của loại hình văn phòng “ảo” này đã khá lâu. Nhưng vẫn có không ít doanh nghiệp gia nhập ngành chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây.

Trong thực tế, pháp luật không có nội dung quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực khi khai báo địa chỉ trụ sở kinh doanh và các giấy tờ hợp lệ.

Nhưng với những công ty văn phòng ảo mới thành lập. Chưa có kinh nghiệm để giải quyết những thủ tục thành lập doanh nghiệp. Đăng ký giấy phép kinh doanh, từ đó sự tư vấn cho khách hàng. Còn nhiều thiếu sót làm cho khách hàng phải tốn thời gian và thủ tục rắc rối để cho ra được giấy phép kinh doanh.

Khởi nghiệp không suôn sẻ, nhanh chóng cũng là 1 trong những yếu tố làm cho công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi. Và đây cũng là hậu quả khi lựa chọn công ty văn phòng ảo không uy tín.

7.4. Những điều kiện trong hợp đồng rõ ràng

Với những công ty văn phòng ảo không uy tín, trong hợp đồng cho thuê văn phòng thường có những mánh khóe, những điều khoản không rõ ràng, cụ thể. Cho tới khi xuất hiện sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ thì bạn gặp khó khăn. Khi giải quyết những vấn đề đó, do không được quy định trong hợp đồng. Đôi khi, bạn còn là người chịu thiệt thòi do không tìm hiểu rõ về hợp đồng và các điều khoản quy định.

Vì vậy, lựa chọn những công ty uy tín sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn trong quá trình kinh doanh của mình. Tránh được những rủi ro không mong muốn

7.5. Rò rỉ thông tin ra bên ngoài

cho thuê văn phòng sóng thầnThông tin của công ty có thể bị rò rỉ ra ngoài

Sử dụng văn phòng ảo thì trong đó có tiện ích như nhận thư từ/ bưu phẩm từ đối tác. Khách hàng hoặc điện thoại viên tiếp nhận điện thoại, trả lời trong phạm vi cho phép…

Nếu như bạn không sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại những thương hiệu uy tín. Lâu năm thì việc bạn bị rò rỉ về thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp. Những thông tin về các khách hàng và đối tác hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó, bạn có chắc công việc kinh doanh của bạn còn thuận lợi hay không.

Tìm hiểu thêm>>> Văn phòng cho thuê giá rẻ hiện nay

7.6. Giá cả so văn phòng cho thuê không cân xứng

Với mức giá chỉ từ khoảng 300.000 đồng/tháng. Bạn đã có thể tận hưởng được rất nhiều tiện ích từ dịch vụ văn phòng ảo mang lại. Nhưng thực tế, thì chất lượng các tiện ích bạn nhận được có tương xứng với giá trị bạn bỏ ra hay không.

Mặc dù, chỉ từ 300 ngàn đồng bỏ ra mỗi tháng không phải là số tiền lớn. Nhưng công việc của bạn lại cần sử dụng dịch vụ lâu dài và tương lai. Bạn nên nâng cấp lên những gói văn phòng cao hơn thì chi phí đó lại không hề nhỏ đâu nhé!

Để đánh giá được chi phí bỏ ra so với dịch vụ có tương xứng hay không. Có thể xét tới các yếu tố như: không gian làm việc, nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng, trang thiết bị máy móc và quan trọng nhất trong các yếu tố đó là địa chỉ kinh doanh. Địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh thông thường phải đẹp, dễ nhớ, nằm ở những vị trí thuận tiện. Dễ di chuyển tới các khu vực khác và gần các khu trung tâm thương mại. Ngân hàng để việc giao dịch, gặp gỡ khách hàng dễ dàng.

Nếu lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ không uy tín. Với số tiền bạn bỏ ra liệu có xứng đáng với giá trị bạn nhận được hay không!

7.7. Các dịch vụ khác đi kèm khác

Đa phần với các công ty văn phòng ảo còn nhỏ lẻ. Chưa xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt thì họ vẫn có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: Thành lập doanh nghiệp trọn gói, cho thuê phòng họp, dịch vụ kế toán,…

Nhưng bạn có chắc chắn là những dịch vụ đó chất lượng tốt không. Giá cả có cạnh tranh so với các công ty khác không. Nếu thuê văn phòng ảo của một đơn vị nào đó có những dịch vụ cần thiết. Như vậy không đáp ứng được cho nhu cầu của bạn. Thuê ngoài thì hậu quả là sẽ làm cho doanh nghiệp bạn bị trì trệ trong nhiều khâu.

Bài viết trên đây phần nào giới thiệu sơ qua. Những vấn đề thường hay gặp khi thuê văn phòng tại Bình Dương.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đi tìm đơn vị cho thuê văn phòng tại khu vực Bình Dương với mức chi phí thấp nhất.

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline dưới đây: 0914.09.22.39. Để biết được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *